Chụp ảnh cưới phong cách tranh thủy mặc đầy mê hoặc

Phong cách chụp ảnh giống như tranh thủy mặc đã nhiều nhiếp ảnh gia thực hiện với tranh phong cảnh, nhưng với những bức ảnh cưới thì sao nhỉ? Tất nhiên để đúng chất như những bức tranh thủy mặc thì không thể nhưng nếu bạn đang ấp ủ cho một cuốn album với những bức ảnh cưới màu đen trắng hay màu âm bản có thể tham khảo phong cách này. Đặc biệt với khung cảnh Sapa mờ sương, từng cành hoa mai, hoa đào cương nghị trong lớp sương dày cùng núi non trập trùng đầy mê hoặc. Chụp ảnh cưới phong cách tranh thủy mặc sẽ là gợi ý riêng cho những cặp đôi muốn có thêm chút điểm nhấn đặc sắc trong album ảnh cưới của mình.

Điểm nhấn của chụp ảnh cưới phong cách tranh thủy mặc

Điểm nhấn của những bức ảnh này đó là tính nghệ thuật cao. Với những cặp đôi am hiểu về nhiếp ảnh và nghệ thuật sẽ thích phong cách này hơn các cặp đôi khác. Chụp ảnh cưới phong cách tranh thủy mặc sẽ không đơn giản như những bức ảnh đen trắng thông thường bởi nó mang màu âm bản, tuy là ảnh nhưng lại như tranh vẽ, hình khuôn mặt, con người sẽ không được rõ nét mà mang đậm nét trầm lắng, cả bức tranh như được phủ bởi màu mực và màu chì. Cả bức ảnh dường như được phủ một màn sương mỏng như đất trời Sapa.

Bối cảnh

Ở Sapa để có được những bức ảnh đẹp giống như tranh thủy mặc sẽ không lo thiếu bối cảnh. Sự kết hợp giữa phong cảnh, con người và nghệ thuật thư pháp. Cảnh núi non, những con suối chảy siết như thác đổ. Trên  những con đường của Sapa sẽ có những nơi cho du khách có thể dừng chân chụp ảnh từ trên cao, những nơi này có thể được tận dụng để bắt trọn những khung hình thiên nhiên hùng vĩ ấn tượng nhất.

>>> Xem ngay Chụp ảnh cưới phong cách dân tộc  để chọn thêm các phong cách trong bộ ảnh cưới của mình

Tuy nhiên để có thành phẩm đẹp nhất phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay nghệ thuật của những người làm công việc photoshop. Chẳng dễ dàng gì để có những hình ảnh đẹp, màu sắc đúng chuẩn, ấn tượng nhưng cũng không làm mất đi cái đẹp vốn có của cảnh vật. Điều quan trọng chính là lựa chọn studio chụp ảnh cưới uy tín, có thể đáp ứng tốt nhu cầu của cô dâu chú rể, thành quả được nhìn nhận không chỉ là những bức ảnh mà còn là sự phối hợp, dịch vụ trong quá trình hợp tác.

Nếu bạn cùng người ấy đều đam mê nghệ thuật, đặc biệt là những bức ảnh ảnh mày âm bản đầy ấn tượng, liên hệ ngay với Lou Studio để được tư vấn và lên kế hoạch cho album chụp ảnh cưới ở Sapa có một không hai của bạn và người ấy trước khi về chung một nhà nhé.

Leave a Reply