Chụp ảnh cưới phong cách lãng mạn, trẻ trung ở Sapa

Hầu hết các cặp đôi trẻ đã không còn hứng thú với những kiểu ảnh cưới xa rời thực tế như các thế hệ trước đây. Với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, chụp ảnh cưới phong cách lãng mạn nhưng không kém phần trẻ trung được các cặp đôi lựa chọn rất nhiều. Cùng theo dòng bài viết của Lou Studio để xem các cặp đôi trẻ trung, năng động chụp ảnh cưới phong cách lãng mạn ở Sapa – một trong những địa điểm chụp ảnh cưới hàng đầu của các studio hay các “nháy” tự do như thế nào nhé.

Làm sao để có những bức ảnh cưới vừa lãng mạn vừa trẻ trung

Bạn có thể thấy những bộ ảnh cưới của anh chị mình khoảng vài năm về trước thôi đã rất “diễn” và có phần xa rời thực tế, các trang điểm cũng khá già dặn khiến cô dâu chú rể trở nên già hơn và cũng “thô” hơn. Ví dụ như những concept chú rể đàn dương cầm, cô dâu cầm violon trong khi cả hai đều không liên quan tới nghệ thuật âm nhạc.

Với khung cảnh ở Sapa nên thơ hữu tình, để có những bức ảnh lãng mạn là không khó. Đứng trước phong cảnh ấy con người cũng dạt dào cảm xúc hơn. Điều quan trọng để tăng thêm sự trẻ trung chính là trang phục, cách trang điểm và cách tạo dáng của các cặp đôi.

Những địa điểm chụp ảnh cưới phong cách lãng mạn ở Sapa

Sapa vốn rất thơ mộng với mây giăng kín lối, núi non hùng vĩ, những con suối uốn quanh các bản làng nhỏ của những người dân tộc. Những ngày nắng lên bản Cát Cát hoa đua nhau khoe sắc, những tầng mây tan bớt để cái nắng dịu nhẹ rọi xuống con suối trong vắt lóng lánh. Bản Tả Van, thung lũng mường hoa trữ tình biết bao. Cây cầu mây với các góc sống ảo “huyền thoại” chẳng thể bỏ qua. Còn các địa điểm khác như núi Hàm Rồng, nhà thờ đá, đỉnh Fansipan, thác tình yêu,…

>>> Xem ngay những địa điểm chụp ảnh cưới ở Sapa đẹp nhất.

Trang phục để có những bức ảnh cưới trẻ trung và lãng mạn

Theo kinh nghiệm của Lou Studio, các cặp đôi thể hiện được sự trẻ trung, năng động nhất trong chính style thường nhật của họ. Chẳng cần váy cưới lộng lẫy, chỉ cần những bộ đồi đôi giản dị cùng giày thể thao, hay bộ đồ “phượt” bui bặm cũng có thể làm nên những bức ảnh cưới lãng mạn trong thung lũng hoa, một nụ hôn nhẹ nhàng giữa núi non hùng vĩ và mây ngàn. Ảnh cưới hiện đại kết hợp giữa sự đơn giản đó cùng kết hợp giữa váy cưới cùng áo váy thường ngày tạo nên một bộ ảnh cưới vừa đa dạng lại vừa gần gũi hệt như một cuốn sách ảnh phóng sự ghi lại quá trình yêu thương và cảm xúc của các đôi bạn trẻ.

Mách thêm các bạn để chuẩn bị cho bộ ảnh cưới lãng mạn của 2 bạn là nên kết hợp đồ thường với các tone màu vintage, hoặc trắng (tránh chọn các game màu tối và trung tính) để khi ra thành phẩm bạn sẽ có một bộ ảnh ưng ý. Cùng xem thêm phần tạo dáng ảnh cưới với chủ đề ảnh ngoại cảnh để có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất trong ngày đi chụp.

Xu hướng ảnh cưới ngày này tiệm cận với sự đơn giản và gắn liền với thực tế thường ngày.  Chụp ảnh cưới tại Sapa với bộ ảnh cưới style này sẽ ghi lại các khoảnh khắc vui đùa, dạo phố, hay một nụ hôn trao nhau dưới nắng chiều lãng mạn. Đó cũng là xu hướng tất yếu khi mà giờ đây giới trẻ (cuối 8x và 9x) chọn cách sống đơn giản và thể hiện tình cảm thường ngày theo một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần trẻ trung lãng mạn.

Leave a Reply