Chụp ảnh cưới phong cách dân tộc miền núi Tây Bắc độc đáo

Những cung đường Tây Bắc đầy quyến rũ từ trước đến nay luôn là nơi thu hút đôi chân của những người say mê du lịch, thế nhưng nơi đây còn là thiên đường của những bộ ảnh cưới lãng mạn cho bao đôi lứa. Đặc biệt là miền đất Sapa, luôn hứa hẹn mang lại cho các đôi những bộ ảnh cưới đặc sắc có một không hai. Nếu bạn đã quá chán với hình ảnh váy cưới và áo vest quen thuộc thì chụp ảnh cưới phong cách dân tộc miền núi Tây Bắc ở Sapa chính là gợi ý của Lou Studio dành cho bạn.

Trang phục chụp ảnh cưới phong cách dân tộc miền núi tây bắc

Concept “cô dâu vùng cao” chỉ đúng chuẩn khi trang phục chính là những bộ trang phục dành cho cô dâu của người dân tộc tại Sapa. Trang phục thường ngày của người dân tộc tại Sapa đã khá rực rỡ với những đường chỉ thêu tay khéo léo, nhưng với trang phục cưới họ càng chăm chút nhiều hơn và có sự khác biệt về cả họa tiết, các phụ kiện đi kèm.

Chụp ảnh cưới ngày nay không đơn giản chỉ là lưu lại những khoảnh khắc kỉ niệm mà còn thể hiện phong cách và cá tính của các cặp đôi. Để có những bức ảnh sáng tạo, các cặp đôi nên đầu tư thời gian và lên ý tưởng theo Concept thích hợp và độc đáo cho Album cưới của mình.

Phụ kiện đi kèm trang phục dân tộc thường là mũ đội đầu, vòng và kiềng bạc. Trang phục cưới của người dân tộc tại Sapa khá nhiều tiểu tiết nhưng nếu thiếu sẽ khiến trang phục không hoàn hảo. Để không phải lo lắng về khoản trang phục và phụ kiện, bạn có thể nhờ đội ngũ của Lou Studio hỗ trợ khi chọn gói chụp ảnh cưới ở Sapa tại Lou Studio.

>>>Xem thêm Chụp ảnh cưới phong cách lãng mạn để chọn thêm các phong cách trong bộ ảnh cưới của mình

Các bối cảnh chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa

Với concept này thì Thác Tình yêu, suối trong bản Cát Cát, những cây cầu tre, cầu mây sẽ là địa điểm thích hợp nhất để có những bức ảnh đúng điệu và phô diễn hết nét đẹp của miền núi tây bắc. Một bức ảnh có giá trị thẩm mĩ và mang tính nghệ thuật phải toát lên từ sự dung dị, tự nhiên nhất với những cảm xúc chân thật nhất từ chính nhân vật, đó chính là cái hồn của các bức ảnh. Những người dân tộc và các em nhỏ tại Sapa cũng khá nhiệt tình hợp tác trong các bức ảnh.

Chìm trong biển sương quanh năm mơ màng, trắng xóa, Sapa thật sự là thiên đường của đất trời Tây Bắc, là chốn hẹn ước lý tưởng của bao cặp uyên ương. Mảnh đất vùng Tây Bắc này còn vẹn nguyên những nét hoang sơ, nguyên thủy nhất với rừng hoa mơ trắng tinh khôi, những mái nhà giản dị nép mình lặng yên trong núi đồi. Mùa đông Sapa càng lãng mạn hơn khi khắp nơi im lìm trong màn tuyết trắng, những bông tuyết thấp thoáng.

Vẻ thơ mộng, hữu tình của Sapa sẽ càng làm tình yêu thêm phần thăng hoa, bay bổng. Chụp ảnh cưới ở Sapa vừa có cho mình những bức ảnh cưới lung linh nhất, vừa cùng nhau trải nghiệm chuyến du lịch ở đây, chắc hẳn đây sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời khó quên cho hai bạn!

Leave a Reply